MỸ NGHỆ VIỆT

Tại sao chúng ta phải chi trả rất nhiều cho sản phẩm nhập khẩu cùng loại từ các nước khác như từ Trung Quốc, Thái Lan,… trong khi những người thợ thủ công Việt đã tạo ra rất nhiều sản phẩm tinh tế, mang đậm bản sắc văn hóa Việt và xuất khẩu đi rất nhiều nước ở Châu Âu, Mỹ và Nhật Bản?

Chúng tôi chuyên cung cấp đa dạng các mặt hàng thủ công mỹ nghệ được sản xuất bởi những nghệ nhân tài hoa tại các làng nghề truyền thống nổi tiếng trên khắp Việt Nam.

MANG LẠI GIÁ TRỊ CHO CỘNG ĐỒNG

Trở thành nhà phân phối & xúc tiến thương mại tin cậy nhất của khách hàng trong nước và quốc tế về thủ công - mỹ nghệ
Cùng cộng đồng tiến bộ góp phần giữ gìn, tôn tạo và phát huy các giá trị văn hóa Việt qua các sản phẩm thủ công - mỹ nghệ

Uy tín khi làm việc với khách hàng và đối tác

Chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu khi làm việc với các đối tác từ Bắc chí Nam với hy vọng góp phần giữ gìn và phát triển các làng nghề thủ công lâu đời; đồng thời luôn giữ chữ Tín khi làm việc và phục vụ hàng ngàn khách hàng mỗi năm.

Minh bạch trong giao dịch và quy trình sản xuất

Chúng tôi luôn tạo điều kiện để khách hàng có thể an tâm nhất khi mua sắm, tất cả các mặt hàng đều được khách hàng kiểm tra chất lượng trước khi thanh toán; đồng thời, toàn bộ quy trình sản xuất đều được công bố trên website.

Tiên phong khai phá sản phẩm mới trong ngành

Chúng tôi luôn nghiên cứu và tìm kiếm để phát hiện các sản phẩm mới mang đậm bản sắc văn hóa Việt với chất lượng đảm bảo để mang đến cho khách hàng ngày càng nhiều lựa chọn phù hợp hơn.  

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI?

Chị Dung

Quận Ba Đình, Tp. Hà Nội

5-stars

Mỹ Nghệ Việt là thương hiệu ưa thích của tôi. Có lẽ không phải ai cũng thích sản phẩm mỹ nghệ văn hóa thuần Việt như tôi, nhưng riêng cá nhân tôi, tôi thực sự ấn tượng với các sản phẩm ở đây. Khó có thể tìm đâu ra những sản phẩm ý nghĩa từ khắp mọi miền để tặng tân gia và khai trương như ở đây. Bộ tranh sơn mài tân cổ điển cho căn hộ mới của vợ chồng, bộ bình trà và bộ đồ ăn gốm mừng Tân Gia của nhỏ bạn tôi đã để lại ấn tượng và cảm giác tốt cho bất kỳ ai vào nhà của chúng tôi.

Chị Tú

Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh

5-stars

Tôi sinh sống ở VN nhưng gia đình chồng đang ở Mỹ và con trai lớn đang học và ở homestay tại Úc. Trước đây là những cơn đau đầu mỗi khi tính tặng quà gì đó thật ý nghĩa cho gia đình chồng và gia đình nơi con tôi ở. Từ ngày biết Mỹ Nghệ Việt, tôi không phải suy nghĩ nữa vì đã có nhân viên ở đây lo giúp. Sản phẩm lụa HÀ ĐÔNG chính hãng, các bức tranh Picasso sơn mài, tranh làng quê, hộp trang sức sơn mài, và các chế tác bằng đồng khác không chỉ thể hiện tình cảm quê nhà của tôi với họ mà còn là nét văn hóa Việt gửi đến người thân và bạn bè quốc tế.

NGÂN HÀNG VIETCOMBANK

ĐỒNG NAI

5-stars

Mỗi năm Tết đến, Ngân hàng chúng tôi luôn tìm kiếm sản phẩm để dành tặng cho khách hàng của mình. Những năm gần đây, lãnh đạo thường quyết định tặng những sản phẩm không chỉ tính hữu dụng cao mà còn phải tinh tế và chuyển tải được thông điệp thương hiệu. Bộ sản phẩm quà Tết của Mỹ Nghệ Việt đã chinh phục khách chúng tôi và họ tranh nhau nhận đến nỗi cả nhân viên phải nhường phần quà của họ cho khách. Cảm ơn Mỹ Nghệ Việt đã nỗ lực mang đến những trải nghiệm tuyệt với cho khách hàng của chúng tôi.

banner-lua-lp

5 KHÁC BIỆT TẠI
MỸ NGHỆ VIỆT

 • Sản phẩm đa dạng và giàu bản sắc dân tộc
 • Đội ngũ tư vấn kinh nghiệm lâu năm trong ngành
 • Giá xuất xưởng từ các làng nghề truyền thống
 • Sản phẩm thân thiện với môi trường
 • Giao dịch linh hoạt từ online đến offline
banner-dong-lp

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG CHUYÊN NGHIỆP

QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP LÝ TƯỞNG

 • Các sản phẩm được chọn lọc phù hợp với từng loại doanh nghiệp
 • Đội ngũ tư vấn kinh nghiệm, từng làm việc với nhiều doanh nghiệp
 • In logo nhận diện thương hiệu
 • Đóng gói cao cấp
 • Đáp ứng số lượng đặt hàng nhỏ

QUÀ TẶNG TÂN GIA - KHAI TRƯƠNG

 • Đa dạng sản phẩm để lựa chọn
 • Các sản phẩm được chọn lọc dành riêng cho dịp tân gia – khai trương
 • Đội ngũ tư vấn kinh nghiệm
 • Viết tên và lời chúc theo yêu cầu
 • Đóng gói cao cấp, sang trọng

QUÀ TẶNG TỐT NGHIỆP Ý NGHĨA

 • Đa dạng chủng loại, nhiều mẫu mã chọn lựa
 • Sản phẩm chọn lọc từ Văn miếu Quốc Tử Giám
 • Đã tổ chức gian hàng tại nhiều trường đại học như HUTECH, UEL,…
 • Gói quà cao cấp, giao hàng nhanh chóng

SẢN PHẨM ĐA DẠNG, TINH TẾ VÀ CHẤT LƯỢNG

Sản phẩm sơn mài

Các sản phẩm sơn mài được nhập trực tiếp từ các nhà sản xuất uy tín hàng đầu tại làng nghề Bình Dương. Các sản phẩm sơn mài rất đa dạng, từ bình hoa, hộp name card đến tranh, hộp đựng trang sức,…

Các sản phẩm đồng

Các sản phẩm đồng được nhập trực tiếp từ các nhà sản xuất hàng đầu tại làng đồng Đại Bái. Các sản phẩm đồng được chúng tôi chọn lọc cung cấp gồm bộ đồ thờ cúng, tranh, tượng,…

Các sản phẩm đồng

Các sản phẩm đồng được nhập trực tiếp từ các nhà sản xuất hàng đầu tại làng đồng Đại Bái. Các sản phẩm đồng được chúng tôi chọn lọc cung cấp gồm bộ đồ thờ cúng, tranh, tượng,…

Các sản phẩm gốm

Không chỉ là một đại lý của thương hiệu gốm sứ Minh Long, các sản phẩm gốm tại cửa hàng của chúng tôi còn được cung cấp bởi các nhà sản xuất uy tín lâu đời nhất làng nghề Bát Tràng đặc trưng như bình trà, bộ bàn ăn, ly sứ, tượng và đa dạng các sản phẩm gốm sứ khác.

Các sản phẩm lụa

Các sản phẩm lụa được nhập trực tiếp từ các nhà sản xuất uy tín hàng đầu tại làng nghề Vạn Phúc nổi danh với thương hiệu lụa Hà Đông. Bên cạnh hàng trăm mẫu khăn choàng lụa cao cấp, chúng tôi cung cấp nhiều mẫu vải lụa áo dài, đầm, cà vạt lụa, khăn trải bàn. các phụ kiện lụa thời trang.

Các sản phẩm lụa

Các sản phẩm lụa được nhập trực tiếp từ các nhà sản xuất uy tín hàng đầu tại làng nghề Vạn Phúc nổi danh với thương hiệu lụa Hà Đông. Bên cạnh hàng trăm mẫu khăn choàng lụa cao cấp, chúng tôi cung cấp nhiều mẫu vải lụa áo dài, đầm, cà vạt lụa, khăn trải bàn. các phụ kiện lụa thời trang.

Tàu thuyền mô hình

Các mô hình tàu thuyền được chúng tôi nhập trực tiếp từ các nhà sản xuất uy tín hàng đầu tại làng nghề ở Đồng Nai. Các sản phẩm đều được chế tác cực kỳ tinh xảo, tỉ mỉ và chi tiết đa dạng từ mô hình trong chai, mô hình nhạc cụ gỗ đến các mẫu tàu thuyền nhiều mẫu mã, kích thước cực kỳ được ưa thích bởi các doanh nhân.

Đội ngũ chuyên nghiệp và tận tâm

Nguyễn Thị Nhựt Phượng

Giám đốc

15 năm kinh nghiệm trong ngành thủ công mỹ nghệ, từng là giám đốc đại diện cho công ty nước ngoài tại Việt Nam về ngành nghề thủ công mỹ nghệ; am hiểu nhà cung cấp và các làng nghề thủ công trên cả nước; là thành viên và ủy viên ban điều hành của nhiều hiệp hội, làng nghề như HAWA, VECOM, Sơn Mài Bình Dương,…

Trần Thị Huyền

Trưởng bộ phận B2B

Làm việc trong công ty 5 năm, thuần thục quy trình bán hàng, am hiểu về sản phẩm, nhu cầu các doanh nghiệp cũng như về đối thủ, các nhà cung cấp, đối tác.

Hoàng Thu Thắm

Trưởng bộ phận B2C

Làm việc trong công ty 5 năm, thuần thục quy trình bán hàng, am hiểu về sản phẩm, nhu cầu khách hàng, nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn và chăm sóc khách hàng.

Nguyễn Thị Mai Trang

Bộ phận Kế toán

Làm việc trong công ty 5 năm. Cẩn thận, tỉ mỉ, số liệu chính xác. Báo cáo nhanh chóng, nghiệp vụ chuyên môn tốt. Tinh thần trách nhiệm cao.

Đào Thị Minh Tú

Bộ phận Marketing

3 năm kinh nghiệm trong ngành digital marketing, trẻ trung, nhiệt huyết và đầy sáng tạo. Tinh thần làm việc trách nhiệm cao, nắm bắt xu hướng nhanh.

Liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi rất hân hạnh được tư vấn cho bạn những sản phẩm tốt nhất cũng như đón nhận những góp ý từ các bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Hotline: 097 132 70 95
Tel: 028 628 111 83
Tổng đài: 1900 63 60 76

Email: info@myngheviet.vn

Website: myngheviet.vn

Gửi yêu cầu

Showroom 1:

212 Bùi Tá Hán, phường An Phú, quận 2, Tp. Hồ Chí Minh

Chủ yếu sản phẩm lụa và một số mặt hàng khác

Showroom 2:

Số 4, đường số 19, phường An Phú, quận 2, Tp. Hồ Chí Minh

Đa dạng sản phẩm: sơn mài, tàu thuyền, gốm, thư pháp,…